SEA Games 29 Bóng đá Đông Nam Á

U22 Indonesia kháng cáo chiếc thẻ vàng của Evan Dimas

Trường đoàn U22 Indonesia, Endri Erawan cho biết đội bóng sẽ kháng cáo chiếc thẻ vàng Evan Dimas phải nhận trong trận thắng 1-0 trước U22 Timor Leste hôm Chủ Nhật.

Đó là tình huống Evan Dimas bị Gumario Moreira bên phía U22 Timor Leste phạm lỗi. Tuy nhiên, trọng tài Nagor Amir Noor Mohamed đã tặng Dimas một chiếc thẻ vàng vì cho rằng ” CR7 Indonesia” có những lời lẽ không phải với những cầu thủ Timor Leste.

Đó cũng là thẻ vàng thứ hai mà Dimas phải nhận từ đầu giải, vì vậy anh sẽ vắng mặt trong cuộc đối đầu với U22 Việt Nam. Trưởng đoàn Erawan của U22 Indonesia cho rằng chiếc thẻ vàng mà “CR7 Indonesia” phải nhận là vớ vẩn. Đồng thời, ông còn cho biết  đội bóng sẽ kháng cáo chiếc thẻ vàng.

Thông tin này đã được xác nhận bởi Fanny Riawan, điều phối viên của U22 Indonesia. Ông chia sẻ thêm với báo giới:

“Chúng tôi đã gửi một lá thư lên AFC để làm rõ hai điều. Một là kháng cáo thẻ vàng của Evan Dimas. Hai là xem xét lại năng lực của trọng tài Malaysia điều hành trận đấu.”

Ở trận đấu tiếp theo, U22 Indonesia sẽ gặp đội đầu bảng U22 Việt Nam vào ngày 22/8. Nếu giành thắng lợi, Indonesia sẽ giành vé vào bán kết.