Bóng đá Tây Ban Nha

Neymar JR: “Lãnh đạo Barcelona…có vấn đề”

Cựu cầu thủ của Barca cho rằng đội bóng xứ Catalan cần phải có sự thay đổi mạnh mẽ từ những người lãnh đạo đội bóng.

Đêm qua, Neymar đã tỏa sáng với hai bàn thắng và một đường kiến tạo giúp Paris Saint Germain đánh bại Toulouse 6-2, đồng thời vươn lên ngôi đầu Ligue 1.

Sau trận đấu, cầu thủ này đã có những chia sẻ về đội bóng cũ, CLB Barcelona: “Barca xứng đáng được nhận nhiều hơn. Những người đứng đầu đáng ra không nên có mặt ở đội bóng. Điều này thực sự không tốt”.

“Tôi muốn nói thật sự, tôi rất buồn với họ (những người lãnh đạo). Tôi đã có bốn năm hạnh phúc ở Nou Camp. Đó là bốn năm đẹp đẽ trong cuộc đời và giờ đây nhìn lại tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc”.

“Nhưng với giám đốc đội bóng, không… Đối với tôi họ không phải là những người cần ở đó để chỉ đạo CLB” – Neymar thể hiện sự bức xúc với những người đứng đầu Barca. “Tôi không biết đang có những chuyện gì ở Barcelona. Nhưng tôi biết, những người đồng đội cũ của tôi buồn, và điều này cũng khiến tôi buồn theo”.

“Tôi hy vọng mọi thứ sẽ được cải thiện, và đội bóng cũ của tôi sẽ mau chóng vượt qua cơn khủng hoảng này”.

Neymar đã có bốn năm chơi bóng cho đội chủ sân Nou Camp (từ năm 2014 đến năm 2017). Trong suốt khoảng thời gian đó, tiền đạo người Brazil đã thi đấu tổng cộng 186 lần, ghi 105 bàn thắng và giành được nhiều danh hiệu cùng CLB.