SEA Games 29

U22 Indonesia bị chủ nhà hiểu lầm

U22 Indonesia đã bị chậm cơm trong bữa tối ngày 19/8 tại khách sạn Chulan Bukit Bintang.

Sự việc được phát hiện khi bác sĩ Tim Syarif Alwi của đội bóng xứ Vạn đảo kiểm tra khẩu phần ăn của tiền đạo Ezra Walian. Bữa tối của đội tuyển U22 Indonesia được lên lịch lúc 20h30 theo giờ địa phương. Nhưng sau khi kiểm tra, không món nào còn phục vụ ở thời điểm đó. Bác sĩ của đội tuyển Indonesia cho biết:

“Đó chỉ là sự hiểu lầm. Không một đoàn nào đặt lịch dùng bữa sau chúng tôi. Khách sạn nghĩ rằng tất cả các đoàn đã dùng bữa xong và dọn tất cả. Khi chúng tôi nói với đại diện của khách sạn, họ đã làm cơm, pasta, trứng và thịt gà. Đội bóng đã phải chờ đợi trong hơn một giờ đồng hồ. Các cầu thủ và BHL đã phải dùng bữa lúc 22 giờ.”

Theo lệnh giới nghiêm, các cầu thủ U22 Indonesia sẽ phải trở về phòng và đi ngủ lúc 22 giờ. Họ không được phép sử dụng đồ dùng điện tử hay làm bất cứ việc gì sau khoảng thời gian này. Vì vậy, bữa ăn quá giờ này sẽ khiến các cầu thủ U22 Indonesia bị đảo lộn đồng hồ sinh học. Đội bóng xứ Vạn đảo sẽ có trận gặp U22 Timor Leste lúc 16h chiều nay theo giờ địa phương và bữa ăn muộn tối qua phần nào ảnh hưởng đến đội bóng HLV Luis Milla.