SEA Games 29

HLV U22 Timor Leste chỉ trích học trò sau trận thua U22 Indonesia

HLV Kim Shin-hwan của U22 Timor Leste cho rằng các cầu thủ của ông không thể kiềm chế được cảm xúc trong trận thua 0-1 trước U22 Indonesia.

Chiều nay (20/8), U22 Timor Leste chính thức nói lời chia tay SEA Games 29 sau trận thua thứ ba liên tiếp tại bảng B. Bàn thắng duy nhất của Marinus Manewar ở phút 21 giúp U22 Indonesia giành chiến thắng 2-1 trước đội bóng láng giềng. Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Kim Shin-hwan của U22 Timor Leste cho rằng các cầu thủ của ông không thể kiểm soát cảm xúc của mình:

“Tôi muốn họ có màn trình diễn tốt hơn những gì đã thể hiện. Điều tôi có thể nói là các cầu thủ không thể kiềm chế cảm xúc của bản thân, do đó rất khó khăn để triển khai ý đồ của HLV trưởng. Chúng tôi không chuẩn bị cho giải đấu một cách nghiêm túc, và các cầu thủ tỏ ra thiếu tinh thần trách nhiệm khi khoác lên mình màu áo ĐTQG. Do đó, kết quả của đội tuyển không được như ý muốn.”

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không hài lòng về mặt sân Selayang:

“Sân Selayang đang bị quá tải khi có quá nhiều đội bóng thi đấu trong một ngày. Mặt sân trở nên quá xấu sau những lượt trận vừa qua.”

Ông cũng chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình sau SEA Games 29:

“Tôi muốn xây dựng ĐTQG Timor Leste sau khi làm việc với ĐT U19.”

Tại SEA Games 29, U22 Timor Leste vẫn còn hai trận đấu với U22 Philippines and U22 Cambodia. Tuy nhiên, cơ hội vào vòng trong của đội bóng này đã chính thức khép lại do ba đội đầu bảng là Việt Nam, Thái Lan và Indonesia đều đã có 9 điểm và 7 điểm sau ba lượt trận đầu tiên.