Bóng đá Đông Nam Á

HLV Richard Tardy: “U22 Singapore khó có cửa đi tiếp”

Phát biểu sau trận đấu, HLV Richard Tardy đã bày tỏ sự thất vọng của mình sau thất bại thứ hai tại SEA Games đồng thời cũng đưa ra những lời động viên cho các cầu thủ. 

U22 Singapore vừa trải qua thất bại thứ hai tại SEA Games sau trận thua 1-2 trước U22 Malaysia. Thất bại này khiến cơ hội lọt vào vòng trong của đoàn quân HLV Richard Tardy đang trở nên rất mong manh.

“Cơ hội để chúng tôi đi tiếp không còn nhiều nữa. Các cầu thủ đã rất thất vọng sau trận đấu. Thực tế, đây là giải đấu lớn đầu tiên của họ”, chiến lược gia người Pháp chia sẻ:

“U22 Singapore đã nhập cuộc tốt và có được lợi thế dẫn bàn. Tuy nhiên, thể lực giảm sút và sự mất tập trung đã khiến chúng tôi không còn duy trì được lợi thế. Có rất nhiều điều đội bóng cần phải khắc phục trong những trận đấu sắp tới”.

“Các cầu thủ của tôi đã không còn duy trì được thể lực sau hiệp đấu đầu tiên. Chính vì thế chúng tôi đã không chơi tốt ở hiệp hai và để họ lội ngược dòng”, HLV Richard Tardy nói thêm.

Hai thất bại liên tiếp trước hai đối thủ được đánh giá cao nhất bảng A đã khiến U22 Singapore gặp nhiều khó khăn. Thầy trò HLV Richard Tardy đang đứng cuối bảng A khi không có được điểm nào sau hai lượt trận. Ở trận đấu tiếp theo, U22 Singapore sẽ đối đầu với U22 Lào.