Bóng đá Đông Nam Á

U22 Thái Lan đối mặt với cơn bão chấn thương trước SEA Games

Lực lượng của U22 Thái Lan đang bị sứt mẻ nghiêm trọng bởi những ca chấn thương liên tiếp ập đến.

Trong buổi tập ngày 9/8, HLV Worrawoot Srimaka đã tiếp tục phải chia tay thêm ba cái tên vì chấn thương ngay trước trận đấu tập kín với CLB Eastern Sports Club diễn ra vào ngày hôm nay, 10/8. Buổi tập của đội U22 Thái Lan trong ngày hôm qua có 22 cầu thủ góp mặt. Các cầu thủ đến từ Chonburi, Ratchaburi Mitr Phol đã trở lại tập luyện. Tuy vậy, vẫn có những cầu thủ phải tập riêng như trường hợp của hậu vệ Suriya Singmui. Nói về tình hình của toàn đội, HLV này cho biết:

“Chúng tôi đang cần phải cải thiện điểm yếu của mình ở hàng thủ. Nếu như khắc phục được điều này trước khi đến Malaysia, đội bóng sẽ trở nên mạnh hơn bao giờ hết.”

“Kevin Deeromram đã quay trở lại tập luyện với toàn đội. Sự trở lại của cậu ấy sẽ giúp tôi có nhiều phương án ở cánh trái hơn, nhất là trong một thế trận tấn công. Trong suốt các buổi tập đã qua, Kevin đã có những đường chuyền vô cùng ấn tượng và đó sẽ là điều đáng chờ đợi trong trận giao hữu sắp tới. Tôi đã có những phương án cụ thể cho SEA Games và sẽ tạo điều kiện cho mọi cầu thủ được ra sân.”

U22 Thái Lan đã có những trận đấu trước Buriram, Bang Bo, Samutprakarn trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 29. Trận gặp Eastern Sports Club vào 16h30 chiều nay sẽ là liều thuốc thử cuối cùng cho đội bóng xứ Chùa vàng trước khi gút danh sách còn 20 người tham dự SEA Games.

Đội bóng sẽ lên đường sang Kuala Lumpur tham dự SEA Games vào ngày 12/8 tới đây. Họ sẽ đá mở màn chiến dịch bảo vệ tấm HCV SEA Games với Indonesia lúc 15h ngày 15/8.