Bóng đá Việt Nam

Cựu tuyển thủ QG Việt Thắng cảm thấy may mắn khi được làm trợ lý U18 Việt Nam

Cựu tiền đạo ĐTQG Việt Nam, Nguyễn Việt Thắng đã cho biết anh cảm thấy may mắn khi được chọn làm trợ lý ĐT U18 Việt Nam.

ĐT U18 Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội từ ngày 4/8. Nguyễn Việt Thắng, người đang làm công tác đào tạo trẻ ở PVF là một trong bốn người được chọn làm trợ lý cho HLV Hoàng Anh Tuấn. Những người còn lại gồm Đinh Hồng Vinh, Nguyễn Chí Thiện và Phạm Văn Thạch.

HLV Nguyễn Việt Thắng đã cho biết được chọn làm trợ lý Đt U18 Việt Nam là điều may mắn và là cơ hội tốt để học hỏi.

“Khi làm HLV tôi luôn xác định sẽ nghiêm túc và cố gắng hết sức trong công việc hàng ngày. Được làm trợ lý HLV U18 Việt Nam là một điều may mắn và phần nào đó là sự cố gắng của tôi.”

Ngoài ra, cầu thủ đã từng sang Porto B tập huấn này cũng chia sẻ về sự khác biệt khi làm HLV ở PVF và trợ lý tại U18 Việt Nam.

“Đây là một môi trường mới, tôi sẽ vừa làm vừa học hỏi. Được làm việc cùng HLV Hoàng Anh Tuấn  và GĐKT Jurgen Gede là một cơ hội quý báu, Tôi sẽ cố gắng trân trọng từng ngày ở đây và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.”

Đồng thời, HLV Việt Thắng cũng cho biết thêm dù là cầu thủ PVF hay CLB khác thì cơ hội của họ được chia đều như nhau. Vào ngày 13/8 tới ĐT U18 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U18 Hong Kong trên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.