Bóng đá Đông Nam Á

Futsal nữ Indonesia: “Sẽ đánh bại vị thế độc tôn của Thái Lan”

Sau tuyển futsal nữ Malaysia, đến lượt Indonesia quyết tâm giành HCV SEA Games 29.

Thủ thành trụ cột của tuyển futsal nữ Indonesia – Citra Adisti vừa tự tin khẳng định rằng, đội bóng đến từ xứ vạn đảo đặt mục tiêu vô địch SEA Games 29 qua đó phá vỡ vị thế độc tôn của Thái Lan trong môn futsal nữ tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Citra cho biết, toàn đội đã tập trung chuẩn bị cho giải đấu từ sớm và hiện đang có tinh thần rất tốt: “Cho đến thời điểm này, công việc chuẩn bị của chúng tôi gần như đạt mức hoàn hảo. Các điểm yếu của từng cầu thủ trong đội cũng đã được khắc phục. Giờ, chúng tôi đã sẵn sàng cho SEA Games sắp tới.”

“Mục tiêu của đặt ra là giành chiếc HCV. Hệ thống thi đấu có chút ít thay đổi, toàn đội sẽ cố gắng không để mất điểm trong từng trận. Thái Lan và Việt Nam là 2 đội tuyển mạnh nhưng Indonesia năm nay đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúng tôi quyết tâm phá vỡ vị thế độc tôn của Thái Lan tại giải đấu năm nay.”

Thủ môn 27 tuổi là trụ cột không thể thiếu trong đội hình tuyển futsal nữ Indonesia vài năm qua. Ở trận ra quân ngày 20/8 tới, họ sẽ đối đầu với Malaysia, đội tuyển cũng đặt mục tiêu cao tại giải đấu được tổ chức trên sân nhà.