Bóng đá Đông Nam Á

Trụ cột chính thức lỡ SEA Games, thuyền trưởng U22 Thái Lan “tái mặt”

Chỉ 10 ngày trước khi SEA Games 29 chính thức khởi tranh, đội tuyển U22 Thái Lan đón nhận hung tin khi thủ thành Rattanai Songsangchan, người đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ Port vừa chính thức rút lui vì chấn thương. 

Thông tin này được chính huấn luyện viên trưởng U22 Thái Lan, Worrawoot Srimaka xác nhận. Nhà cầm quân 45 tuổi tỏ ra rất lo lắng bởi vì Rattanai là thủ thành xuất sắc và là một trong trụ cột trong đội hình của U22 Thái Lan.

“Cậu ấy là một thủ môn giỏi. Chúng tôi không muốn mất ai trong giai đoạn tập trung trước giải đấu này cả. Tuy nhiên Rattanai đã gặp phải một chấn thương bả vai và nộp đơn xin rút lui khỏi thành phần của tuyển U22 Thái Lan, điều này đồng nghĩa với việc cậu ấy sẽ không còn cơ hội tham dự SEA Games 29 sắp tới”, ông Worrawoot Srimaka chia sẻ.

Ngoài chấn thương Rattanai Songsanchan, U22 Thái Lan vẫn có đầy đủ những cái tên quen thuộc trong đợt tập trung lần này. Dưới đây là danh sách 26 cầu thủ tập trung cho SEA Games 29 của U22 Thái Lan:

Thủ môn: Nont Muangngam, Jirunpong Thammasiha, Anusith Termee

Hậu vệ: Saringkarn Promsupa, Worawut Namvech, Shinnapat Lee-Oh, Peerawat Akkatham, Supravee Miprathang, Ratthanakorn Maikami, Suryia Singmui, Santipharp Channgom, Kevin Deeromram

Tiền vệ: Worachit Kanitsripampen, Chaowat Veerachat, Nattawut Sombatyotha, Nopphon Ponkam, Chaiyawat Buran, Picha U-Tra, Montree Promsawat, Phitiwat Sukjitthammakul, Sasalak Haiprakhon, Panudech Maiwong, Supachok Sarachat, Thanasit Siriphala

Tiền đạo: Chendrop Samphaodi, Sittichok Kannoo