Bóng đá Đông Nam Á

Huyền thoại Man United tới Indo, bỏ ngỏ khả năng tái xuất

Cựu danh thủ Manchester United, Gary Neville đã tới Indonesia xem một vài trận Liga 1 (VĐQG Indonesia) và úp mở khả năng huấn luyện một CLB địa phương. 

Tại Indonesia, Gary Neville đã dự khán trận đấu trong khuôn khổ Liga 1 giữa PSI TNI và Semen Padang hôm thứ 7 vừa qua. Anh ngồi ở khu vực ghế VIP tại SVĐ Pakansari cùng với cựu Chủ Tịch Valencia Peter Lim. Và cũng chỉ vài ngày trước đó, Neville cũng dự khán trận đấu giữa Bali United và PSM Makassar trên sân Captain I Wayan Dipta. Sự xuất hiện của Neville cho thấy anh đang chú ý tới sự phát triển của bóng đá Indonesia.

Sau trận Bali United và PSM Makassar, huyền thoại của Man United đã đăng một đoạn clip về không khí cuồng nhiệt trên sân Captain I Wayan Dipta. Ngay sau đó, cựu tuyển thủ QG Anh đã cùng ngôi sao bóng đá Indonesia Irfan Bachdim trò chuyện với Bali United TV.

Thậm chí, Gary Neville còn nói rằng: “Huấn luyện Bali United có vẻ là một công việc thú vị đấy.” Nhưng sau đó cầu thủ thuộc “Thế hệ 92” trứ danh này cho biết anh sẽ chưa trở lại làm HLV trong tương lai gần. Neville cũng nói rằng anh đang tận hưởng cuộc sống hiện tại, là kinh doanh và làm BLV.

Gary Neville đã từng được bổ nhiệm làm HLV của CLB Valencia hồi tháng 1/2016. Nhưng chỉ sau vài tháng anh đã phải ra đi và quay trở lại làm BLV của đài Sky Sports (Anh).