Bóng đá Tây Ban Nha

Ivan Rakitic tố trọng tài xúc phạm trong trận đấu

Sau trận “Siêu Kinh Điển” trên đất Mỹ vào sáng này, tiền vệ Ivan Rakitic đã tố các trọng tài Mỹ xúc phạm anh 3 lần trong trận đấu.

Barcelona hoàn thành chuyến du đấu thành công tại đất nước xứ sở cờ hoa với 3 trận toàn thắng. Đặc biệt họ đã vượt qua đại kình địch Real trong trận El Clasico ở Miami. Sau trận đấu, khi được hỏi về tình huống cự cãi rất căng thẳng với trọng tài, Rakitic cho biết, anh đã bị trọng tài xúc phạm 3 lần trong trận đấu trên

“Tôi đã bị sỉ nhục đến 3 lần, tôi thường khá tôn trọng họ (các trọng tài), nhưng khi rời sân hôm nay, tôi thật sự không hề thích thú điều đó. Họ rõ ràng đã muốn vượt mặt tôi.”

Tiền vệ 29 tuổi không chỉ lời qua tiếng lại với trọng tài chính Jair Marrufo, anh còn thậm chí còn đẩy nhẹ vào người ông trọng tài 40 tuổi người Mỹ và lấy tai chỉ thẳng mặt “vị vua sân cỏ” này. Đây rõ ràng là một hành động hiếm thấy với một cầu thủ lành tính như Rakitic.

Chiến thắng trong trận siêu kinh điển trước Real Madrid mang về chức vô địch ICC 2017 ở Mỹ cho Barca bởi trước trận đấu này, đội bóng xứ Catalan đã vượt qua Juventus với tỷ số 2-1 và hạ Man Utd với tỷ số 1-0. Trận đấu muộn tại giải đấu này, nếu thắng Juventus, AS Roma cũng chỉ có tối đa bảy điểm và xếp thứ hai.