Bóng đá Việt Nam

Thái Sơn Nam quyết thắng Chonburi ở bán kết Futsal các CLB châu Á

HLV Miguel Rodrigo của Thái Sơn Nam tự tin về cơ hội vượt qua gã khổng lồ của Futsal Thái Lan là Chonburi Bluewave tại bán kết giải  Futsal các CLB châu Á.

Chiều 27/7, Thái Sơn Nam đã có chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Nafit Al Wasat nhờ các bàn thắng của Minh Trí (cú đúp), Đức Hòa và Trọng Luân. Chiến thắng này giúp Thái Sơn Nam giành vé vào bán kết gặp Chonburi Bluewave.

Về đối thủ tại bán kết, HLV người Tây Ban Nha dành nhiều sự tôn trọng nhưng ông cũng không hề e dè: “Mục tiêu của tôi là chiến thắng ở trận bán kết. Chonburi là đội bóng rất mạnh. Chỉ cách đây 10 ngày, đội tuyển futsal Việt Nam với nhiều cầu thủ Thái Sơn Nam đã để thua 2-6 trong trận giao hữu tại Thái Lan.

Khoảng thời gian đó là rất ngắn để thay đổi. Tuy nhiên, các học trò của tôi hiện giờ đã phát triển hơn, họ chịu được áp lực cao và tôi tự tin rằng Thái Sơn Nam sẽ giành chiến thắng nếu các cầu thủ vẫn chơi như hôm nay”.

Thực tế, Thái Sơn Nam đã có trận đấu tốt trước đối thủ đến từ Iraq và giành chiến thắng 4-0 để góp mặt tại bán kết. Tuy nhiên, ông thầy người Tây Ban Nha có vẻ như vẫn chưa hài lòng về các học trò. “Hôm nay, toàn đội chơi tốt. Tuy nhiên, tuy nhiên, họ vẫn chưa thể hiện được 100% sức mạnh như tôi mong đợi.

Dù sao, mục tiêu của Thái Sơn Nam lúc này là trận chung kết và chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó”.