Bóng đá Tây Ban Nha

Sao Barcelona khước từ lời mời của PSG

Tiền đạo Neymar của Barcelona mới đây vừa có câu trả lời chính thức liên quan tới việc anh sẽ chuyển tới Paris Saint-Germain hè này với giá kỷ lục – 222 triệu Euro.

Trong những ngày qua, bóng đá thế giới rúng động vì tin tức Neymar sẽ rời Barca để tới Paris với giá 222 triệu Euro, khi PSG đồng ý kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của ngôi sao 25 tuổi. Nếu điều này thành hiện thực, đội bóng Pháp sẽ phá sâu kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá thế giới.

Tuy nhiên, Goal mới đây đã xác nhận rằng số 11 của Barca sẽ không đi đâu hết. Trả lời email của Goal, Neymar khẳng định anh vẫn đang tận hưởng những ngày tháng tuyệt vời ở sân Camp Nou:

“Mùa giải trước là mùa tôi chơi tốt nhất kể từ khi chuyển tới Barcelona. Tôi đã rất quen thuộc với thành phố, đội bóng và cảm thấy rất hạnh phúc. Sự hài lòng ấy đã được thể hiện qua phong độ của tôi.”

“Tôi cảm thấy rất thoải mái bất chấp việc không giành được những danh hiệu mình mong muốn (La Liga và Champions League). Chúng tôi đã có những trận đấu hay và những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ. Giờ là lúc chuẩn bị cho mùa giải 2017/18, và toàn đội đang tỏ ra rất tích cực.”

Tháng Mười năm 2016, Neymar gia hạn hợp đồng với Barcelona tới năm 2021, và nhiều khả năng anh sẽ ở lại Tây Ban Nha với tuyên bố vừa rồi.