Các giải đấu khác

HY HỮU: Cựu cầu thủ AC Milan bãi bỏ quyết định giải nghệ chỉ sau…4 tiếng

Một sự việc rất thú vị vừa diễn ra tại Serie A khi cựu cầu thủ của AC Milan, Roma và Real Madrid, Antonio Cassano đã bất ngờ tuyên bố mình muốn tiếp tục thi đấu bóng đá đỉnh cao chỉ…4 tiếng sau khi tuyên bố giải nghệ.

Antonio Cassano đang đưa người hâm mộ đi hết từ bất ngờ này đến thú vị khác bởi những câu nói quay ngoắt 180 độ của anh. Vào hôm qua, tức chỉ 8 ngày sau khi gia nhập Hellas Verona từ Sampdoria tiền đạo người Italia đã bất ngờ tuyên bố…giải nghệ vì lí do gia đình.

Tiền đạo 35 tuổi đã tuyên bố chắc nịch rằng rất khó có điều gì khiến anh phải thay đổi quyết định này. Tuy nhiên chỉ 4 giờ đồng hồ sau đó, Cassano lại đăng đàn thông báo với giới truyền thông anh sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình chứ không giải nghệ như đã tuyên bố.

“Tôi muốn thay đổi quyết định của mình, rằng tôi sẽ không giải nghệ nữa. Sự lựa chọn của tôi là tiếp tục thi đấu đỉnh cao và muốn giành chiến thắng trên mọi trận đấu. Mặc dù đã có một vài thời điểm tôi rất yếu đuối nhưng sự lựa chọn của tôi vẫn là tiếp tục xỏ giày ra sân để chơi bóng đỉnh cao”, Cassano chia sẻ.

“Xin gửi lời cảm ơn đến vợ tôi, Carolina và huấn luyện viên trưởng Fabio Recchia, những người luôn ở bên tôi trong khoảng thời gian khó khăn vừa rồi. Tôi vẫn muốn cho thấy mình còn làm được nhiều nữa, đừng tức giận bởi vì chỉ sau 2,3 trận đấu tôi sẽ khiến các bạn quên đi điều đó”.

Antonio Cassano từng nổi tiếng là một “trai hư” của làng bóng đá Italia. Cá tính thất thường cùng tính vô kỷ luật đã khiến tiền đạo 35 tuổi đánh mất sự nghiệp đang lên như diều gặp gió của mình. Trong sự nghiệp của mình, Cassano ghi được 141 bàn thắng sau 514 trận ở 8 CLB khác nhau. Ở tuyển Italia, anh chỉ ghi được 10 bàn sau 39 trận ra sân.