Bóng đá Việt Nam

Họp báo Giải futsal các CLB châu Á 2017: Tất cả đã sẵn sàng

Trưa nay (19.7), Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã tổ chức buổi họp báo trước Giải futsal các CLB châu Á 2017 tại khách sạn Grand (TP.HCM). Tất cả các đội bóng của bảng A, bảng đấu có sự hiện diện của Thái Sơn Nam đều có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho giải đấu.

HLV Al Dhafra (UAE):

“Đội bóng của chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho giải đấu. Chúng tôi mang sang Việt Nam lần này là các cầu thủ tốt nhất và có phong độ cao nhất hiện tại. Và tôi hy vọng với những quân bài có trong tay, toàn đội sẽ có màn trình diễn tốt ở giải đấu”.

HLV Vic Vipers (AUS):

“Đội bóng của chúng tôi đã có sự chuẩn bị từ rất lâu cho giải đấu này với những chuyến tập huấn kéo dài và các trận đấu giao hữu đầy chất lượng. Nói về bảng đấu này, các đối thủ đều có trình độ ngang ngửa và rất khó xác định để ai là đội bóng có tiềm năng cao để đi tiếp vòng tứ kết”.

HLV Thái Sơn Nam Miguel Rodrigo:

“Thời gian làm việc của tôi với đội rất ngắn, nên chưa có dấu ấn rõ nét nào của tôi giành cho đội bóng. Hiện tại tôi đang tập trung cho những tình huống cố định. Thời gian qua đội đã có 3 trận đấu giao hữu tại Thái Lan và các cầu thủ đã có những tiến bộ rõ rệt. Dĩ nhiên rồi, chúng tôi sẽ tính toán cho từng trận đấu vì các đối thủ trong bảng rất mạnh. Và tôi không thể nói trước mình sẽ chọn đấu pháp như thế nào, bởi từng đối thủ khác nhau thì chúng tôi sẽ dùng những chiến thuật khác nhau”.

HLV trưởng FC Erem (KGZ):

“Đội bóng chúng tôi đã có sự chuẩn bị từ tháng 6 với hai trận đấu giao hữu với các đội tuyển của Kyrgyzstan và Kazakhstan. Năm nay, đội bóng chúng tôi có sự bổ sung trong đội hình hai cầu thủ đến từ Iran. Các trận đấu sắp tới của chúng tôi rất khó khăn và chỉ tiêu của toàn đội ở giải đấu năm nay sẽ vượt qua vòng bảng”.