Bóng đá Việt Nam

Đối thủ U22 Việt Nam mang 3 cầu thủ tuổi teen tham dự vòng loại U23 châu Á

Vòng loại U23 châu Á khuôn khổ bảng I sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mai trên sân Thống Nhất. Bảng đấu này có sự góp mặt của U22 Macau, U22 Đông Timor, ông lớn U22 Hàn Quốc và đội chủ nhà U22 Việt Nam. Hôm qua các cầu thủ U22 Đông Timor đã công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ của mình với những cái tên đáng chú ý. 

HLV trưởng của U22 Đông Timor ông Kim Shinhwan đang định gây bất ngờ cho các đối thủ khi mang sang Việt Nam lần này các cầu thủ chỉ ở độ tuổi từ 17-20. Đáng chú ý nhất trong đó có 3 cái tên thậm chí còn chưa bước qua tuổi 16.

3 cái tên kể trên chính là Guimario Silva Moreira, Kornelis Portela và Danilson Araujo, cả ba đều sinh năm 2001 và còn rất non kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao. Trận đấu đầu tiên của U23 Đông Timor chính là cuộc đối đầu với đội chủ nhà U23 Việt Nam vào lúc 20h00′ ngày 19/7 trên sân Thống Nhất.

Dưới đây là danh sách rút gọn của U22 Đông Timor:

Thủ môn: Fagio Perreira, Celestino Da Costa, Fernando Da Costa, Aderito Raul

Hậu vệ: Adelino De Oliveira, Filipe Oliveira, Armindo De Almeida, Guimario Silva Moreira, Gaspar Silva, Nelson Viegas, Jorge Victor, Juliao Mendonca, Tomas Sarmento

Tiền vệ: Nataniel Reis, Feliciano Goncalves, Frangcyatma  Kefi, Jorge Alves, Kornelis Portela

Tiền đạo: Filomeno Da Costa, Danilson Araujo, Joai Freitas, Gaudencio Monteiro, Henrique Cruz, Rufino Gama, Jose Almeida