Các giải đấu khác

Các cầu thủ Juventus phủ nhận mâu thuẫn nội bộ

Gần đây đã xuất hiện những thông tin liên quan đến việc Dani Alves có mâu thuẫn với Leonardo Bonucci trước trận chung kết Champions League với Real Madrid. Tuy nhiên, những người trong cuộc đã phủ nhận hoàn toàn những thông tin ấy. 

Đó là trận đấu mà Juventus đã bị Real Madrid đánh bại với tỷ số lên tới 4-1. Theo một số thông tin, trong một cuộc phỏng vấn Mario Mandzukic đã tuồn ra ngoài câu chuyện Dani Alves và Leonardo Bonucci có hục hặc với nhau trong phòng thay đồ. Cụ thể, lời nói được cho là của Mandzukic như sau:

“Leo (Bonucci) đã tới chỗ Dani và nói hãy tắt nhạc đi không thì tôi sẽ bẻ gãy chân anh đó. Và rồi cuộc cãi vã đã xảy ra và Dani còn nói ngay cả khi tôi có thua trận chung kết thì tôi vẫn có 3 danh hiệu Champiosn League còn Bonucci thì chả có cái nào.”

“Leo đã túm áo Dani và đã chuẩn bị đấm thì Allegri tới; tách họ ra và nói ông không quan tâm ai sẽ đá chính những hết mùa giải thì cả hai sẽ bị bán.”

Tuy nhiên, Mandzukic đã lên trang Twitter cá nhân và nói cuộc phỏng vấn trên hoàn toàn là bịa đặt.

“Tôi đã bị nhét chữ vào mồm về câu chuyện Dani và Leo. Tôi KHÔNG BAO GIỜ nói những thứ nhảm nhí như vậy. Những ai biết tôi đều biết rằng tôi không bao giờ nói xấu sau lưng người khác. Nếu có gì muốn nói tôi sẽ nói chuyện trực tiếp với người đó. Đây KHÔNG phải những lời nói của tôi. Mọi người không phải lo, tất cả đều là GIẢ.”

Dòng status trên Twitter của Mandzukic

Ngoài ra, cả Dani Alves cũng đã phủ nhận hoàn toàn vụ việc trên ở trang Twitter cá nhân.

“Chúng tôi đã rất buồn và vật vã cho tới tận 6h sáng hôm sau. Đừng nói những chuyện nhảm nhí mà không biết chuyện gì thực sự xảy ra.”

Hiện tại, cả Dani Alves lẫn Bonucci đều đã rời Juventus. Nếu như Alves chuyển sang PSG thì Bonucci gia nhập AC Milan.