Các giải đấu khác

Cựu cầu thủ Juventus: ‘Milan không thể vô địch Serie A mùa này”

Cựu cầu thủ Juventus, Fabrizio Ravanelli đã chia sẻ rằng AC Milan dù mua rất nhiều cầu thủ nhưng họ chưa thể vô địch Serie A ngay mùa giải này.

Trong thời gian gần đây, thương vụ Leonardo Bonucci chuyển tới AC Milan đã gây bất ngờ cho rất nhiều người và Ravanelli cũng không phải ngoại lệ. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Goal ông đã có những chia sẻ chi tiết những quan điểm cá nhân về thương vụ này. Ông cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên. Nhưng Juventus là đội bóng luôn muốn giành chiến thắng và chỉ cần một mâu thuẫn nhỏ phát sinh trong CLB; điều họ sẽ làm là nói lời cảm ơn và tạm biệt tới cầu thủ để giải quyết mâu thuẫn đó. Tôi nghĩ đó là sự lựa chọn 50-50 của cả Juventus lẫn Bonucci. Theo tôi, Bonucci đã muốn rời CLB và Juventus nói: ‘Được thôi, không vấn đề.’ ”

“Juventus sẽ cần một tên tuổi lớn ở vị trí trung vệ như Marquinhos, Thiago Silva và Kostas Manolas. Nhưng nếu được chọn thì tôi sẽ lấy Marquinhos. Cậu ta đang là 1 trong 10 trung vệ hay nhất thế giới.”

AC Milan đã bạo chi mùa hè này và chiêu mộ những Andre Silva, Franck Kessie, Hakan Calhanoglu, hay Matteo Musacchio. Nhưng Ravanelli nghĩ chừng đó là chưa đủ để Milan có thể vô địch Serie A mùa này.

“Tôi không nghĩ vậy. Mua nhiều cầu thủ luôn mang lại rất nhiều khó khăn. Không dễ để họ có thể chơi ăn ý ngay lập tức. Họ cần thời gian. Tôi nghĩ Milan hoàn toàn có thể dự Champions League mùa tới, nhưng họ khó lòng vô địch Serie A vì Juventus, Napoli hay Inter Milan còn hay hơn nhiều.”