Các giải đấu khác

Monaco từ chối bán Fabinho cho PSG

Trong một mùa giải đầy biến động, AS Monaco đã mất hàng loạt trụ cột vào tay các đội bóng lớn và cũng đang đứng trước nguy cơ mất đi cầu thủ đa năng người Brazil Fabinho. Tuy vậy, Monaco rất cương quyết trong việc giữ lại cầu thủ quan trọng nhất của mình.

Cụ thể theo L’Équipe, đội bóng đương kim vô địch Ligue 1 đã từ chối bán tiền vệ 23 tuổi Fabinho cho cựu vương Paris – Saint Germain với mức giá 45 triệu Euro.

Cuộc gặp gỡ giữa Phó Chủ tịch Monaco Vadim Vasilyev và Chủ tịch Paris – Saint Germain Nasser Al Khelaifi được diễn ra tại nhà hàng sang trọng vào thứ Năm vừa rồi và đồng thời cũng để nói về tiền đạo trẻ đang rất hot trong thời gian gần đây Kylian Mbappe.

Tờ báo này cũng cho rằng Vasilyev cùng Khelaifi đã có cuộc đàm phán về trường hợp của tiền đạo sinh năm 1998 Mbappe. PSG không muốn “đi đêm” với chân sút triển vọng của AS Monaco mà không đạt được bất cứ thỏa thuận nào đến từ cầu thủ này. Và quan trọng hơn, cầu thủ 18 tuổi không có ý định đến Paris chơi bóng trong buổi nói chuyện với người đại diện của mình.

Về phần Fabinho, Phó Chủ tịch của đội bóng công quốc giải thích với đội bóng chủ sân Parc des Princes rằng họ sẽ không bán một trong những trụ cột của mình cho đối thủ số một của họ.

Mặt khác, Le Parisien hiểu rằng AS Monaco sẽ không thể mua được 2 cầu thủ chất lượng của đối thủ và tôn trọng quyết định của họ, một động thái cho thấy rằng đội bóng Thủ đô nước Pháp sẽ không tiếp tục đưa ra lời đề nghị tiếp theo cho Kylian Mbappe cũng như Fabinho.