Bóng đá Anh

Jose Mourinho: “Lukaku và Lindelof thật may mắn khi ở một môi trường tốt”

Trước trận đấu đầu tiên trong tour du đấu mùa hè với LA Galaxy, HLV trưởng của Manchester United – Jose Mourinho đã có những chia sẻ với kênh MUTV về chuyến tập huấn cũng như tình hình tập luyện trong những ngày ở đất Mỹ.

Chiến lược gia người Bồ nói: “Các cầu thủ sẽ được chơi ít nhất 45 phút. Chúng tôi đã mang theo Demetri Mitchell và Scott McTominay để chống lại cơn bão chấn thương nhưng cho đến thời điểm này, tất cả đều đã sẵn sàng để thi đấu. Chúng tôi sẽ thi đấu với hai đôị hình, 45 phút cho tất cả các cầu thủ, những người đã tập luyện liên tục và chăm chỉ suốt những ngày qua. Họ đã tập luyện 9 giờ đồng hồ và ngày mai sẽ là 9 giờ và 45 phút.”

Khi được hỏi về những ấn tượng về màn thể hiện của các cầu thủ trong buổi tập, Mourinho nói tiếp: “Không có gì vì tôi đã biết họ như thế nào rồi. Nó không làm tôi bất ngờ, tôi vẫn nói rằng họ là một trong những tập thể tốt nhất tôi từng thấy. Họ là những người tốt, những cầu thủ chuyên nghiệp và họ cũng là những người bạn tốt nữa. Họ muốn được làm việc và giành thời gian cho nhau. Tôi không quá ngạc nhiên với họ”.

“Ba ngày tập đầu tiên thực sự rất khó khăn vì chúng tôi có 2 buổi tập bởi 9 giờ đồng hồ tập luyện với cường độ cao trong 3 ngày ngay sau kỳ nghỉ hè. Bây giờ là lúc sẽ có một chút sự thay đổi trạng thái để bắt đầu cạnh tranh bởi vì bây giờ chúng tôi sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ khác. Chúng tôi giờ đang chờ đợi 2 trận đấu đầu tiên với 2 đội bóng Mỹ. Các đối thủ đã trải qua một số trận đấu trong mùa giải và bây giờ vẫn đang là mùa giải chính của họ. Vì vậy, thật khó để có thể tìm ra đội hình mạnh nhất để thi đấu với họ nhưng dù sao nó vẫn tốt cho chúng tôi”.

HLV của Manchester United cũng nói về 2 cầu thủ tân binh của đội bóng: Victor Lindelof và Romelu Lukaku:

“Họ thật may mắn khi được ở đây, họ thật may mắn khi được thi đấu trong một tập thể tốt. Thật dễ dàng cho họ để có thể hòa nhập được ở đây. Romelu biết một chút tiếng Anh, Lindelof nói tiếng Anh rất tuyệt và tôi thấy rằng họ không giống những tân binh vì chúng tôi là một tập thể tốt”.

Trận đấu giữa LA Galaxy và Manchester United sẽ được diễn ra trên sân vận động StubHub Center lúc 9h sáng mai, 15/7 ( giờ Việt Nam ).