Bóng đá Việt Nam

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tạm chia tay ĐT U22 Việt Nam

Vào sáng nay (14/7) ĐT U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại TP.HCM nhưng quân số của đội đã giảm xuống còn 26 với thêm sự vắng mặt của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Sau quãng đường dài di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM, thầy trò HLV Hữu Thắng đã quyết định lựa chọn sân vận động của trường đại học quốc tế RMIT làm địa điểm tập luyện. Tuy nhiên, quân số của đội ở buổi tập sáng nay đã có chút biến động với sự vắng mặt của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Theo thông tin từ HLV Hữu Thắng, giữa LĐBĐ Việt Nam và CLB Viettel (đội bóng chủ quản của trung vệ Bùi Tiến Dũng) đã có những thỏa thuận nên ĐT U22 Việt Nam sẽ để cầu thủ sinh năm 1995 trở về thi đấu ở trận đại chiến giữa CLB Nam Định và Viettel ở vòng đấu áp chót giải hạng nhất quốc gia vào chiều mai (15/7).

Tuy cơ hội có được tấm vé lên hạng trực tiếp của Viettel là không nhiều khi ở thời điểm hiện tại các cầu thủ hậu duệ Thể Công vẫn đang kém đội đầu bảng Nam Định tới năm điểm khi mà giải đấu chỉ còn lại hai lượt trận là kết thúc.

Cũng theo như thông tin từ BHL ĐT U22 Việt Nam, trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ hội quân trở lại với các đồng đội ở TP.HCM vào tối ngày 15/7, một ngày sau khi trận đấu giữa Nam Định và Viettel kết thúc.