Bóng đá Việt Nam

Giải SP Nam Định 2017: Thắng đậm Nhựa Lan Chiền, FC Monaco tiến gần đến chức vô địch

Với sự tỏa sáng của Tiến Đạt và Ngọc Hải, FC Monaco đã đánh bại Nhựa Lan Chiền với tỉ số 7-2.

Tại vòng 11 giải SP Nam Định 2017, FC Monaco có cuộc đọ sức với đội bóng đang xếp thứ năm là Nhựa Lan Chiền. Đây là trận đấu mà FC Monaco cần phải giành chiến thắng nếu muốn chạm được một tay vào ngôi vị vô địch. Cả hai đội nhập cuộc rất hứng khởi. Hiệp một cả hai đội liên tiếp có những pha ghi bàn rất đẹp mắt.

Ngay phút thứ ba, Hồng Vinh đã ghi bàn mở tỉ số cho FC  Monaco, hơn mười phút sau Văn Cường gỡ hòa cho Nhựa Lan Chiền. Ngay lập tức FC Monaco lại có câu trả lời từ cú sút của Đức Huy. Phút 27, Tiến Dũng đánh bại thủ môn Văn Thành và nâng tỉ số lên 3-1 cho FC Monaco. Nhưng ngay lập tức đội trưởng Văn Tám đã ghi bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 2-3 cho Nhựa Lan Chiền. Bàn thắng đó cũng chính là những gì mà các cầu thủ Nhựa Lan Chiền làm được trong trận đấu.

Sang đến hiệp hai, FC Monaco chơi phòng ngự phản công. Các cầu thủ liên tiếp tạo ra những tình huống nguy hiểm về phía cầu môn của Văn Thành. Có thể nói, trận đấu vừa rồi Tiến Đạt và Ngọc Hải thực sự tỏa sáng. Hai cầu thủ này liên tiếp thay nhau ghi bàn đem về bốn bàn thắng cho FC Monaco giúp đội bóng này đánh bại được Nhựa Lan Chiền với tỉ số đậm 7-2.

Chiến thắng này chính là điều kiện cần để cho FC Monaco tiến đến chức vô địch, còn điều kiện đủ là trong trận đấu cuối cùng của vòng 11, Đại Thắng phải để hòa hoặc thua Mạnh Hải thì FC Monaco mới lên ngôi vương.

Kết quả các trận đấu đã diễn ra trong vòng 11:
Linh Trang – An Duyên: 10-2
Lê Hùng- PL Đức Thịnh: 11-2
Cường Đào- Cầm đồ 88: 3-3
Xanh Đỏ FC- Diamon: 4-5.