Bóng đá Anh

Olivier Giroud: “Tôi đã có 5 năm tuyệt vời tại Arsenal”

Tiền đạo Olivier Giroud thừa nhận anh có thể rời Arsenal hè này, nhưng chắc chắn anh vẫn sẽ có thái độ thi đấu chuyên nghiệp trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải mới, bất chấp một tương lai chưa rõ ràng của bản thân.

Sau bản hợp đồng kỷ lục của Arsenal mang tên Alexandre Lacazette, việc Giroud có ở lại sân Emirates hay không vẫn đang là một dấu hỏi. Trong chuyến du đấu cùng Pháo thủ tới Australia, cầu thủ 31 tuổi thừa nhận rằng bản thân anh vẫn chưa biết tương lai của mình mùa tới:

“Thành thật mà nói, việc rời đi cũng là một lựa chọn của tôi… Nhưng tôi vẫn đang là một cầu thủ của Arsenal, nên tôi vẫn sẽ có thái độ chuyên nghiệp và sẽ chuẩn bị thật tốt cho mùa giải mới.”

Trước đó, trong buổi giới thiệu mẫu áo đấu thứ 3 của Arsenal, Giroud chia sẻ rằng anh có quyền ở lại London mà không tham dự tour du đấu để có thời gian quyết định tương lai của mình. Nhưng cuối cùng tuyển thủ người Pháp vẫn đến Sydney cùng các đồng đội:

“Có vài người hỏi tôi liệu tôi có đi theo toàn đội không. Dĩ nhiên là có chứ, tôi là một Pháo thủ. Tôi chỉ muốn có trạng thái tốt nhất trước mùa giải. Mọi chuyện tương lai cứ để đó đã. Có một điều chắc chắn là tôi đã có 5 năm tuyệt vời tại Arsenal.”