Các giải đấu khác

Từ chối Man CIty, Dani Alves chuẩn bị gia nhập PSG

Tường như sau khi rời Juventus, Dani Alves sẽ ký hợp đồng với Manchester City và tái ngộ thầy cũ Pep Guardiola. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin Alves lại chuẩn bị gia nhập Paris Saint Germain với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Manchester City đã để cả Paulo Zabaleta lẫn Bacary Sagna ra đi nên họ sẽ rất cần một hậu vệ phải để lấp vào khoảng trống này.  Những tưởng sau khi rời Juventus theo dạng tự do, Man City gần như sẽ trở thành điểm đến tiếp theo của hậu vệ phải người Brazil này. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin từ châu Âu Dani Alves cùng gia đình đã tới Paris để hoàn tất vụ chuyển nhượng sang đội bóng thủ đô nước Pháp và dự kiến sẽ sớm ra mắt đội bóng mới.

Chưa rõ vì sao Dani Alves lại bất ngờ thay đổi ý định và chuyển tới Paris Saint Germain, nhưng có thể thấy đội chủ sân Parc De Princes đã có thêm một bản hợp đồng chất lượng bên hành lang cánh phải, nơi mà cả Serge Aurier lẫn Thomas Meunier đều có thể chơi được. Và bù lại, Man City cũng sẽ phải tìm kiếm một hậu vệ phải chất lượng cho mùa giải mới.

Giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp của Dani Alves chính là khi anh thi đấu cho Barcelona từ năm 2008 đến 2016 và chinh phục đủ các danh hiệu lớn nhỏ. Đồng thời, bản thân hậu vệ người Brazil cũng trở thành hậu vệ phải hàng đầu thế giới.