Bóng đá Đông Nam Á

Đội bóng Malaysia bán ngoại binh với giá kỷ lục

CLB Johor Darul Ta’zim (JDT) thông báo tiền vệ người Argentina Brian Ferreira đã chính thức rời đội bóng để chuyển đến thi đấu tại giải vô địch quốc gia Ecuador. 

Brian Ferreira sẽ chuyển sang thi đấu trong màu áo của Amarilla FC, đội bóng đang chơi tại giải Serie A, giải đấu cấp cao nhất của quốc gia Nam Mỹ này.

Chia sẻ trên trang chủ của đội bóng, đại diện của Johor Darul Ta’zim đã gọi đây là “lịch sử” khi họ đã bán được một cầu thủ sang nước ngoài.

“JDT đã một lần nữa tạo nên lịch sử khi đã bán tiền vệ 23 tuổi Brian Ferreira cho CLB Fuerza Amarilla SC, đội bóng đang chơi ở giải đấu cao nhất của Ecuador”.

“Điều đó cho thấy các đội bóng nước ngoài thực sự theo dõi và cảm nhận được sự phát triển của đội bóng. JDT không chỉ làm điều này một mà còn là hai lần khi đã bán Martin Lucero và Brian Ferreira cho các đội bóng nước ngoài”.

Brian Ferreira gia nhập JDT vào đầu năm nay nhằm củng cố đội hình của đội bóng Malaysia trước thềm mùa giải 2017. Tuy nhiên cầu thủ 23 tuổi đã không thi đấu được như kì vọng và phải ngồi dự bị trong vài tháng gần đây. Việc cựu cầu thủ Velez Sarsfield bị bán đi là điều đã được dự đoán trước.

Trong khi đó JDT cũng đã chiêu mộ thành công 2 cầu thủ trong kì chuyển nhượng vừa rồi đó là Mohammed Ghaddar từ Kelantan và Natxo Insa của Levante.