Bóng đá Đông Nam Á

Sang Nhật Bản tập huấn, Philippines sẵn sàng thách thức Việt Nam tại SEA Games

Để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29, các cầu thủ của ĐT U22 Philippines đã lên đường sang Nhật Bản để thi đấu giao hữu với các đội trẻ ở đây.

U22 Philippines đã lên đường sang Nhật Bản vào hôm thứ năm (6/7) để tập huấn chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29. Chuyến tập huấn này do Liên đoàn bóng đá Philippines (PFF) với sự giúp đỡ của Hiệp hội Bóng đá Nhật Bản (JFA).

Tại Xứ sở Mặt trời mọc, ĐT trẻ của Philippines sẽ đối mặt với đội bóng trường Đại học Tokai. Trường đại học Tokai là một đội bóng thi đấu tại Hạng 2 của giải đấu Kanto League. Đây là giải đấu do Hiệp hội Bóng đá Sinh viên Nhật Bản (JUFA) tổ chức.

Sau trận đấu này, U22 Philippines sẽ có trận đấu với CLB Học viện JFA Fukushima vào thứ ba, ngày 11/7. Học viện JFA Fukushima là một trong những học viện bóng đá nổi tiếng do JFA quản lý.

Trước khi trở về nước, Đội tuyển U22 Philippines sẽ đối đầu với đội bóng của trường Đại học Ryutsu Keizai vào ngày thứ năm, 13/7. Trong 3 đối thủ mà U22 Philippines sẽ đối mặt, Ryutsu Keizai có lẽ là đội bóng được đánh giá cao nhất. Trường Đại học Ryutsu Keizai là đội bóng đang chơi tại Hạng đấu cao nhất của Kanto League.

Cả ba trận đấu đều sẽ được thi đấu tại tại Tokino Sumika, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.