Bóng đá Anh

Cựu danh thủ Liverpool: Klopp cần phương án B mùa tới”

Cựu danh thủ Liverpool, Dietmar Hamann đã chia sẻ rằng HLV Jurgen Klopp không thể lúc nào cũng cho các cầu thủ chơi bóng tốc độ cao được.

Dù đã giúp Liverpool lọt vào top 4 Premier League mùa giải trước, nhưng điều đáng lo là Liverpool lại chơi khá thiếu ổn định dù không phải thi đấu trên nhiều đấu trường. Vì vậy nên cựu danh thủ Dietmar Hamann, người đã từng có thời gian chơi bóng tại Liverpool đã chia sẻ rằng HLV Jurgen Klopp cần có một phương án B nếu muốn đoạt danh hiệu ở mùa giải tới.

 “Mọi màu giải đều rất quan trọng với Liverpool nhưng mùa này sẽ còn lớn hơn vì điều cuối cùng bạn muốn là tuột khỏi top 4 và đánh mất tấm vé dự Champions League. Vì vậy nên đây sẽ là một chiến dịch lớn vì mùa giải trước Liverpool trông rất mệt mỏi dù không phải thi đấu ở cúp châu Âu.”

“Họ phải chứng minh mình có thể cạnh tranh vào top 4 hay top 3 và phải là ứng viên hàng đầu. Đó sẽ là bài kiểm tra không hề dễ với Klopp và các học trò.”

“Tôi rất tò mò xem họ sẽ làm thế nào vì Liverpool sẽ cần một phương án B. Họ cần một lối chơi khác để thắng các trận đấu vì không phải lúc nào các cầu thủ có thể chơi bóng với tốc độ cao được.”

Ở mùa giải tới, trong trường hợp vượt qua vòng play off Champions League  Liverpool sẽ phải chinh chiến tới 4 đấu trường. Tuy nhiên, Mohamed Salah vẫn là sự bổ sung đáng kể nhất mà đội chủ sân Anfield có được.