Các giải đấu khác

Anh trai Pogba lập cú đúp trong trận cầu có đến 23 bàn thắng

Hôm qua CLB Sparta Rotterdam, đội bóng đang chơi tại giải VĐQG Hà Lan đã có trận giao hữu với đội bóng nghiệp dư PPSC. Kết quả cuối cùng Sparta Rotterdam đã hủy diệt đối thủ với tỉ số 22-1, trong đó người anh trai Mathias của tiền vệ Paul Pogba đã lập được cú đúp. 

Đoàn quân của HLV Alex Pastoor đã dẫn trước đến 12-0, đáng chú ý Thomas Verhaar, Loris Brogno và Ragnar Ache mỗi người đã có riêng cho mình một cú hattrick. Tiền vệ người Slovenia Dalibor Volas đã có riêng cho mình cú đúp trong khi đó Paco van Moorsel cũng ghi được một bàn thắng.

Sau giờ nghỉ giải lao giữa hai hiệp, đội bóng đang chơi tại Eredivisie đã tiếp tục màn tra tấn của mình với đối thủ. Sau khi Ragnar Ache hoàn thành cú poker cho riêng mình, lần lượt sau đó những Stijn Spierings, Rick Drongelen tiếp tục có cho mình 2 cú đúp.

Đáng chú ý trong trận đấu này có sự góp mặt của Mathias Pogba, anh trai của tiền vệ Paul Pogba đang thi đấu trong màu áo Man Utd. Tiền tạo người Guinea đã có riêng cho mình bàn thắng ở phút 62. Cơn ác mộng của PPSC chỉ chấm dứt khi tiền đạo cựu tiền đạo của Patrick Thistle ghi bàn thắng thứ 22 cho Sparta Rotterdam ở phút 84. Mặc dù vậy ở những phút cuối cùng PPSC vẫn kịp ghi được một bàn thắng danh dự cho mình.

Ở mùa giải vừa rồi Spartar Rotterdam đã kết thúc ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Hà Lan. Đây được xem là vị trí chấp nhận được đối với một đội bóng yếu kém về tiềm lực tài chính như Spartar Rotterdam.