Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Bùi Tiến Dụng: “Được HLV Hữu Thắng triệu tập là điều may mắn”

Trả lời phỏng vấn sau buổi tập của đội tuyển U22 Việt Nam chiều nay (5/7), tiền vệ Bùi Tiến Dụng cho rằng, việc anh được triệu tập lần này là một điều may mắn. Anh cũng chia sẻ về tình hình luyện tập của bản thân cùng các thành viên đội U20 vừa trở về từ VCK World Cup.   

Mở đầu buổi phỏng vấn, Tiến Dụng nói rằng bản thân anh cảm thấy rất vui khi được trở lại sau chấn thương trước thềm VCK U20 World Cup 2017:

“Tôi rất vui vì mình đã có thể trở lại và thi đấu. Được gọi tập trung lần này là một may mắn đối với tôi. Tôi khá bất ngờ về quyết định của HLV Hữu Thắng, bởi tôi đã nghỉ một thời gian khá lâu và chưa thi đấu. Tôi cần cố gắng hết mình để có trong danh sách tham dự SEA Games 29 – một giải đấu bổ ích cho mọi cầu thủ.”

Nhận xét về các bài tập trong những ngày đầu tiên, cầu thủ sinh năm 1998 nói:

“Các bài tập 2 ngày nay rất bổ ích cho nền tảng thể lực của các cầu thủ. Tôi chưa thể nhận xét về sự khác biệt so với các bài tập của đội U20 do chưa đủ thời gian trải nghiệm.”

Tiến Dụng cũng cho biết, tốc độ hoà nhập so với các cầu thủ khác của anh là khá tốt, tuy nhiên chấn thương xương quai xanh vẫn là một trở ngại cho cầu thủ mới chuyển về SHB Đà Nẵng:

“Tôi vẫn khá ngại va chạm dù chấn thương đã lành hoàn toàn. Việc khởi động lại vai sau các bài tập là thói quen của tôi sau các bài tập sức mạnh, không có vấn đề gì cả.”

Anh cũng chia sẻ về các đồng đội ở đội U20 vừa được triệu tập lên ĐT U22 Việt Nam:

“Trong 2 ngày gần đây, các cầu thủ u20 đều tập luyện rất tích cực và hoà nhập cũng khá tốt. Chúng tôi luôn động viên nhau để cùng có tên trong danh sách tới Singapore vào tháng tới. Toàn đội sẽ cố gắng tập luyện thật tốt và thi đấu hết mình ở giải đấu sắp tới và sẽ cố gắng đạt kết quả cao nhất.”