Bóng đá Việt Nam

Hạ đại diện của Australia, Sanna.KH vào bán kết giải ĐNÁ 2017

Đánh bại East Coas Heat FC (Australia) với tỷ số 6-2 trong trận đấu cuối cùng của B, Sanna Khánh Hòa đã điền tiên mình vào vòng bán kết giải futsal các CLB ĐNÁ 2017.

Đây là trận đấu diễn ra sáng nay (5/7) tại NTĐ Bangkok Arena (Thái Lan). Sanna Khánh Hòa đã nhập cuộc có phần căng cứng dù họ chỉ cần một trận hòa trước East Coas Heat FC là có mặt ở vòng bán kết. Ở phút thứ 10, Castro đã mở tỷ số cho đại diện xứ chuột túi. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.

Vào đầu hiệp 2, Jamie Dib phải nhận thẻ đỏ sau pha vào bóng thô bạo với thủ môn Ý Hòa. Sanna.KH đã tận dụng ưu thế hơn người và có bàn thắng gỡ hòa của Phan Khắc Chí ở phút 22. Sau bàn thắng này, các học trò của HLV Đặng Đình Khang đã chơi rất hay họ liên tiếp có thêm bàn thắng của Y Nghĩa Ê Ban (31’), Khắc Chí (33’), Mai Đạt (Pen), Đình Hùng (36’) và Khắc Chí hoàn thành cú hattrick của mình trong trận đấu với bàn thắng ở những giây cuối.

Giành chiến thắng với tỷ số 6-2, Sanna.KH đã đầu bảng B với 7 điểm (hiệu số bàn thắng là +11) trận đấu còn lại. Melaka United (Malaysia) sẽ gặp Vientiane Capital (Lào). Nếu đại diện diện Malaysia giành chiến thắng sẽ giành tấm vé thứ 2 vào bán kết. Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, East Coast Heat sẽ cùng Sanna.KH vào vòng trong.

Với kết quả nói trên, Sanna.KH nhiều khả năng không phải gặp ĐKVĐ Thai Port. Đây là một lợi thế không nhỏ với HLV Đặng Đình Khang và các học trò trong việc tính toán tìm chiếc vé vào chơi trận chung kết.