Bóng đá Việt Nam

HAGL thua trận, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn hài lòng

Trận đấu giữa HAGL và FLC Thanh Hóa đã kết thúc với tỉ số 5-3 với chiến thắng dành cho đội chủ nhà. Trong buổi họp báo sau trận, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của đội khách đã chia sẻ suy nghĩ về trận đấu của mình.

HLV đội HAGL cho rằng trận đấu ngày hôm nay là trận đấu hay, có nhiều bàn thắng được ghi, tuy nhiên thì đội bóng của ông chưa giành được thắng lợi. Ông cũng chia sẻ rằng mình rất hài lòng về các học trò của mình: ” Nói về đánh giá tôi không đánh giá nhưng tôi hài lòng về các cầu thủ của chúng tôi trong trận đấu này.”

Ông Tuấn cũng cho rằng FLC Thanh Hóa đã có nhiều tình huống câu giờ, kéo dài thời gian: ” “Trận đấu hay nhưng về phía Thanh Hóa người ta đã cố tình trì hoãn về mặt thời gian, nhưng trọng tài…Bạn thấy ở trên sân, trận đấu có đẹp nhưng trong nhiều tình huống cầu thủ chủ nhà như vậy thì trọng tài không có một động thái gì cả, mà trong lúc trận đấu đang diễn ra vào thời điểm nóng bỏng như vậy lại để như thế. Đó là tôi không hài lòng về phía trọng tài.”

“Chúng tôi có cách chơi riêng, và thật sự những thời điểm chúng tôi thiếu sự tập trung, những bàn thua thiếu sự tập trung. Còn riêng tôi thì tôi không có áp lực gì từ phía BLĐ đội bóng về lối chơi cả, lối chơi là do tôi xây dựng và tùy thuộc vào con người” .

Kết thúc vòng 16 V.League 2017, hiện HAGL đang đứng vị trí thứ 11 trong khi Thanh Hóa vẫn tiếp tục dẫn đầu.