Các giải đấu khác

Tăng 900% lương Monaco vẫn khó giữ Mbappe

Những nỗ lực của đội bóng công quốc đang dần trở nên vô vọng khi những ông lớn của bóng đá châu Âu đang liên tục tung chèo kéo ngôi sao trẻ người Pháp.

Theo như thông tin của tờ AS, trong một nỗ lực nhằm níu chân tiền đạo Mbappe, BLĐ của CLB AS Monaco sẵn sàng đưa mức lương của Mbappe từ 80.000/tháng lên thành 700.000 euro/tháng, ngang bằng mức lương cao nhất đội hiện tại đang thuộc về Radamel Falcao.

Những động thái của BLĐ đội bóng công quốc cho thấy họ chắc chắn không muốn để tiền đạo người Pháp ra đi ít nhất là trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, mức lương mới mà Monaco đề xuất cho Mbappe có thể cũng sẽ trở nên vô nghĩa nếu như chủ tịch Perez của Real Madrid quyết tâm đi tới cùng trong thương vụ này.

Trước đó, chính ngôi sao trẻ của tuyển Pháp cũng đã chia sẻ với báo chí về việc anh sẽ ưu tiên tìm đến những nơi có thể giúp phát triển sự nghiệp của anh tốt nhất. Ngoài ra, đích thân HLV Zidane của Real Madrid cũng đã có buổi gặp gỡ riêng với Mbappe để thuyết phục anh có thể đầu quân cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Với những diễn biến trên, việc BLĐ Monaco phải tính tới khoản tăng lương khủng cho Mbappe gần như sẽ chỉ là những nước đi vô vọng để chờ đợi một phép màu xảy ra trước sức ép kim tiền đến từ đội bóng thành Madrid.