Bóng đá Việt Nam

Thêm sao trẻ HAGL tới đầu quân cho Long An

Không lâu sau khi chiêu mộ thành công tiền vệ Lê Phạm Thành Long, CLB Long An đã công bố thêm bản hợp đồng mới khác cũng tới từ CLB HAGL.

Với mục tiêu quyết tâm tránh vé xuống hạng, HLV Minh Phương cùng BLĐ của CLB Long An đã quyết định chi đậm để tăng cường nhân sự cho đội bóng chủ sân Tân An ở giai đoạn lượt về của V.League 2017. Chỉ ít lâu sau khi chiêu mộ thành công tiền vệ Lê Phạm Thành Long từ lò năng khiếu của CLB HAGL, HLV Minh Phương tiếp tục gây bất ngờ khi kéo thành công thêm một sao trẻ tài năng khác của đội bóng phố núi về với mình là Lê Phạm Thành Long.

Được biết đến với lối chơi đầy sáng tạo và kỹ thuật, Lương Hoàng Nam luôn được đánh giá cao tại ĐT U20 Việt Nam. Ở VCK U20 World Cup vừa qua tại Hàn Quốc, Hoàng Nam với kỹ thuật của mình luôn được BHL cũng như giới chuyên môn đánh giá cao và xếp anh vào nhóm những cầu thủ chơi hay nhất của U20 Việt Nam tại VCK U20 World Cup cùng những cái tên khác như Quang Hải và Văn Hậu.

Việc chiêu mộ thành công Hoàng Nam sẽ giúp lối chơi của CLB Long An sẽ biến hóa và uyển chuyển hơn với nhãn quan chiến thuật hoàn hảo và có khả năng làm bóng rất ấn tượng của chàng tiền vệ trẻ này.