Bóng đá Anh

Real Madrid phủ nhận Man United chi khủng cho Morata

Đích thân chủ tịch của Real Madrid ông Florentino Perez đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về khoản chi đậm của Man United cho tiền đạo Morata.

Cụ thể, theo như thông tin từ tờ Goal, CLB Man United Real Madrid đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng tiền đạo Morata ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tuy nhiên, điều khiến thương vụ vẫn chưa thể kết thúc cho tới lúc này chính là việc giá cả vẫn chưa được hai bên thống nhất.

Theo đó, đã có những thông tin cho rằng đội bóng nước Anh có gửi một lời đề nghị trị giá 60 triệu euro tới đội chủ sân Bernabeu nhưng chỉ nhận lại cái lắc đầu từ phía đội bóng Tây Ban Nha. Với động thái này, nhiều khả năng mức giá mà đội bóng của HLV Jose Morinho sẽ phải trả để có được chữ ký của tiền đạo người Tây Ban Nha có thể sẽ không nằm dưới con số 70 triệu euro theo như truyền thông địa phương dự đoán.

Chia sẻ với báo chí, chủ tịch của CLB Real Madrid ông Florentino Perez cho biết: ” Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở lại. Tôi cũng đã có đọc về một thỏa thuận trị giá 75 triệu euro nhưng đến lúc này vẫn chưa có gì cụ thể cho tới lúc này cả.”

Dù đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha liên tục gây khó dễ cho Man United nhưng với việc tiền đạo Morata đang liên tục gây sức ép đòi ra đi thì có lẽ việc đội bóng nước Anh hoàn tất thương vụ này sẽ không còn lâu nữa.