Bóng đá Đông Nam Á

Đội bóng ĐKVĐ Malaysia có HLV mới

CLB Johor Darul Ta’zim vừa chính thức xác nhận đạt thỏa thuận thành công với HLV Ulisses Morais để thay thế cho ông Benjamin Mora.

Nhà KĐVĐ của Malaysia, CLB Johor Darul Ta’zim vừa chính thức xác nhận họ đã đạt được thỏa thuận với HLV Ulisses Morais để làm tân HLV trưởng thay thế cho ông Benjamin Mora người sẽ chuyển sang dẫn dắt đội B của Johor.

Năm nay 57 tuổi, HLV Ulisses Morais đã có một quãng thời gian dài làm HLV tại quê nhà Bồ Đào Nha. Các đội bóng ông từng dẫn dắt tiêu biểu có Beira-Mar, Academica Coimbra, Pacos Ferreira hay Estoril Praia. Với bề dày kinh nghiệm của mình, HLV Morais đang được giới chuyên môn địa phương cũng như BLĐ CLB Johor kỳ vọng sẽ có thể giúp đội bóng với biệt danh những chú hổ miền nam bay cao tại đấu trường châu lục trong thời gian tới.

Với việc ký hợp đồng với Johor Darul Ta’zim, HLV Ulisses Morais đã trở thành vị HLV thứ sáu của CLB này. Ngoài ra, vị HLV người Bồ Đào Nha cũng sẽ có thêm ít nhiều thuận lợi khi ông được tái hợp với một cựu học trò của ông là tiền vệ Nazmi Faiz, người từng có thời gian thi đấu tại CLB S.C. Beira Mar.

Danh sách các HLV từng dẫn dắt CLB Johor Darul Ta’zim:

Fandi Ahmad (2013)
Cesar Jimenez (2014)
Bojan Hodak (2014-15)
Mario Gomez (2015-17)
Benjamin Mora (2017-  )