Confederations Cup

Sanchez nhiều khả năng nghỉ trận Chile – Cameroon do chấn thương

Tiền đạo của đội tuyển Chile, Alexis Sanchez có thể sẽ vắng mặt trong trận đấu đầu tiên của đại diện Nam Mỹ tại Confederations Cup 2017 với Cameroon vào đêm chủ nhật (18/6).

Theo đó, Sanchez đã nghỉ buổi tập trước thềm trận đấu giữa 2 đội tại Moscow và nhiều khả năng sẽ không thể ra sân đêm nay. HLV Juan Antonio Pizzi chia sẻ:

“Alexis có một số vấn đề về sức khoẻ trong những ngày gần đây. Vào thứ sáu tôi đã cho cậu ấy nghỉ tập. Chúng tôi sẽ giúp cậu ấy hồi phục để trở lại thật sớm. Quá trình phục hồi vẫn đang tiếp diễn, nhưng có thể cậu ấy sẽ không ra sân.”

“Đó là vấn đề ở mắt cá chân trái, cũng là chân cậu ấy từng gặp chấn thương hồi Copa America năm ngoái. Khi đó Alexis gặp một vết thương hở, còn lần này là một vết thương kín. Đến chủ nhật chúng tôi sẽ có quyết định cuối cùng về khả năng ra sân của cậu ấy.”

Hậu vệ Paulo Diaz cũng hy vọng Sanchez sẽ sớm trở lại, nhưng cho rằng Chile vẫn đủ nhân sự để thay thế ngôi sao của Arsenal:

“Alexis là một cầu thủ quan trọng của đội, nhưng trong đội vẫn đủ người có thể đáp ứng yêu cầu chuyên môn. Chúng tôi đều được chuẩn bị để sẵn sàng ra sân, nên việc Alexis dính chấn thương sẽ không làm suy giảm sức mạnh của đội tuyển.”