Bóng đá Việt Nam

Tốt lắm Lâm ơi … !

Đó là câu nói đầu tiên của HLV Nguyễn Hữu Thắng dành tặng cho thủ thành số một của ĐTQG Việt Nam Đặng Văn Lâm sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu Việt Nam – Jordan của trọng tài chính Ng Chiu Kok (Hong Kong) được vang lên.

Không có từ ngữ nào có thể mô tả hết tài năng của người hùng của ĐTQG Việt Nam trong trận đấu tối qua: Đặng Văn Lâm. Một ngày mà chàng thủ môn thuộc biên chế của CLB Hải Phòng đã thi đấu xuất thần và làm nản lòng các chân sút bên phía ĐTQG Jordan. Nên nhớ rằng đây là trận đấu được bắt chính đầu tiên của Đặng Văn Lâm trong màu áo của  ĐTQG Việt Nam ở một giải đấu chính thức. Và anh đã chinh phục được rất nhiều tình cảm của NHM trên SVĐ Thống Nhất tối hôm nay.

Kết thúc trận đấu, Văn Lâm tiến tới BHL của ĐTQG Việt Nam với những lời bắt tay chúc mừng của các thành viên. Chính HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã dành tặng những lời khen cho Lâm: “Tốt lắm Lâm ơi, cố gắng những trận sau nghe em”. Ngoài ra, TTK VFF Lê Hoài Anh đã ôm  chầm lấy chàng thủ môn  cao gần 1m90 này và chia sẻ: “Hôm nay con bắt tốt và chững chạc lắm Lâm.”

Trong phòng họp báo, chính HLV trưởng ĐTQG Jordan Abdulla Ahmed Khalfan đã dành những lời khen ngợi giành cho Lâm: “Hôm nay thủ môn của ĐTQG Việt Nam đã có một ngày thi đấu xuất sắc khi cứu rất nhiều tình huống nguy hiểm mà do đội bóng của tôi tạo ra. Các bạn thật may mắn khi có Lâm trong khung thành”.

Hy vọng trận đấu ngày hôm nay sẽ bước ngoặt lớn cho Đặng Văn Lâm trong màu áo đỏ của ĐTQG ở những trận đấu sắp tới.