Bóng đá Việt Nam

HLV Vũ Hồng Việt chưa thực sự hài lòng với U15 Việt Nam

Mặc dù đã giành chiến thắng đậm đà trong trận đấu khai mạc trước U15 Đài Bắc Trung Hoa, HLV U15 Việt Nam, ông Vũ Hồng Việt cho biết ông vẫn chưa thật sự hài lòng về khả năng dứt điểm và sự tập trung phòng ngự của các học trò.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ: “Về hàng phòng ngự của chúng tôi hôm nay, tôi thực sự không hài lòng. Các cầu thủ đã thi đấu thiếu tập trung. Chúng tôi đã áp đảo đối phương hoàn toàn nhưng vẫn để đối phương ghi được 2 bàn thắng. Đây là lỗi của hàng phòng ngự.”

Về khả năng tận dụng cơ hội không tốt của hàng công trong hiệp một, ông cho biết ông thực sự chưa hài lòng về hàng công. Ông cũng đang đau đầu tìm phương án giải quyết vấn đề này. Trong trận đấu ngày hôm nay, cá nhân ông đánh giá Quốc Hoàng (cầu thủ mang áo số 21) là người thi đấu nổi bật nhất trận.

Với hai đối thủ còn lại là U15 Indonesia và U15 Myanmar, ông đánh giá cao hai đối thủ này và tuyên bố sẽ cố gắng thắng từng trận đấu để hoàn thành mục tiêu vô địch giải đấu.

Còn về đội tuyển U15 Đài Bắc Trung Hoa, HLV Hirata Reiji cho biết các cầu thủ của ông không thường xuyên thi đấu nên không có được thể lực cũng như sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các cầu thủ rèn luyện để có thêm kinh nghiệm cho tương lai. Ông đánh giá cao chất lượng đội hình của đội tuyển U15 Việt Nam trong đó cầu thủ mang áo số 10 (Nguyên Hoàng) là người mà ông ấn tượng nhất trong trận đấu ngày hôm nay.