Các giải đấu khác

VIDEO: “King” Leandro tập luyện chăm chỉ trong phòng gym

Leandro de Oliveira da Luz, người mà CĐV Việt Nam vẫn thường gọi là “King” Leandro đã đăng tải đoạn clip anh tập luyện chăm chỉ trên page Facebook cá nhân. 

Kể từ khi rời Thái Lan thời điểm mùa giải 2016 kết thúc, ở thời điểm hiện tại anh vẫn chưa tìm được CLB mới nào. Đích thân Leandro đã tiết lộ anh đã trở về quê hương Brazil để giúp đỡ gia đình kinh doanh. Cũng không loại trừ khả năng cựu cầu thủ của Hải Phòng sẽ đi tìm đội bóng mới để thi đấu.

Trong đoạn clip kéo dài khoảng 4 phút được đăng trên page cá nhân, có thể thấy “King” Leandro đã tập luyện rất chăm chỉ với một HLV thể lực ở trong phòng gym. Anh đã tập những động tác với bóng rồi sau đó là thực hiện những động tác không bóng. Và cứ thếcầu thủ người Brazil này đã tập những bài tập nối tiếp nhau trong đoạn clip.

Leandro de Oliveira da Luzさんの投稿 2017年6月12日

Cho đến thời điểm hiện tại Leandro vẫn được cả những CĐV Việt Nam lẫn Thái Lan dành rất nhiều tình cảm. Hầu như post nào của anh cũng có những comment kêu gọi anh quay trở lại Hải Phòng thi đấu, nơi đã làm nên tên tuổi cầu cầu thủ người Brazil.