Confederations Cup

Đội trưởng ĐT New Zealand tự tin về cơ hội tại Confederations Cup 2017

Đội trưởng của ĐT New Zealand, Chris Wood tin rằng đội bóng của anh sẽ làm nên bất ngờ tại FIFA Confederations Cup 2017, giải đấu sẽ khởi tranh vào cuối tuần này.

Tiền đạo 24 tuổi sẽ cùng All Whites làm khách trên sân Traktor của Belarus trong khuôn khổ trận giao hữu cuối cùng trước thềm Confed Cup. Wood cho rằng đối thủ của New Zealand, đội bóng vừa hạ Bulgaria 2-1 tại vòng loại World Cup 2018, là một thử thách khó nhằn không kém đội chủ nhà Nga:

“Họ có thể chất tốt cùng khả năng xử lý các tình huống bóng chết. Trận thắng trước Bulgaria sẽ tạo đà tâm lý tốt cho các cầu thủ Belarus. Một trận cầu khó khăn nhưng chúng tôi đã sẵn sàng.”

“Chúng tôi đang chuẩn bị kỹ lưỡng trước trận ra quân gặp đội tuyển Nga. Mục tiêu của chúng tôi là đạt phong độ cao nhất trong trận đấu này.”

HLV của ĐT New Zealand, ông Anthony Hudson cho rằng trận giao hữu đầu tiên trong lịch sử với ĐT Belarus sẽ cho ông cái nhìn rõ hơn về trận đấu với ĐT Nga vào cuối tuần:

“Vẫn còn 90 phút quan trọng sau trận giao hữu. Trận đấu sắp tới với Belarus cho tôi cơ hội để xem lại một số vấn đề trước khi bước vào Confed Cup. ĐT New Zealand đang hướng tới sự thăng tiến ở giải đấu lần này.”

Đội trưởng Wood tin rằng việc tập luyện thể lực khắc nghiệt ở Ireland vừa qua của đội bóng sẽ mang lại hiệu quả trong 2 tuần sắp tới:

“Toàn đội đã có thể trạng tốt hơn, mạnh mẽ hơn và có sự tổ chức hơn nhiều so với hồi mới tập trung. Các cầu thủ muốn thể hiện bản thân vào đêm 13/6 trong cuộc đối đầu với Belarus.”