Confederations Cup

Tom Rogic: “Vị trí số 1 thế giới của Brazil chỉ là con số thôi”

Trước trận giao hữu với ĐT Brazil, tiền vệ Tom Rogic của ĐT Australia đã rất tự tin và anh tin rằng đội bóng xứ sở chuột túi sẽ có trận đấu tốt trước Selecao.

Tom Rogic chính là cầu thủ ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 trước Saudi Arabia với một cú sút xa rất đẹp mắt; qua đó nuôi hy vọng giành một vé trực tiếp vào VCK World Cup 2018 khi họ đang bằng điểm với chính đối thủ này. Trước khi lên đường sang Nga dự Confederations Cup Australia sẽ còn 1 trận giao hữu với ĐT Brazil vào ngày 13/6 tới.

Dẫu vậy, tiền vệ Rogic tỏ ra vô cùng tự tin trước trận giao hữu này khi anh phát biểu rằng:

“Tất nhiên, họ sở hữu cả một rổ tài năng và đó là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có rất nhiều tài năng trong đội hình. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi thể hiện mình trước họ và cũng là sự chuẩn bị cho giải đấu diễn ra ở Nga sắp tới.”

“Số 1 chỉ là con số; đó không phải vấn đề lớn. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho trận đấu này giống như mọi trận đấu khác.”

Tuy nhiên, tiền vệ của Celtic cũng không quên cảnh báo các đồng đội là Brazil sẽ rất quyết tâm giành chiến thắng sau khi để thua trước kình địch Argentina.

“Họ sẽ rất quyết tâm giành chiến thắng sau khi để thua trước Argentina. Hãy chờ xem chúng tôi có thể làm được gì. Hy vọng chúng tôi sẽ có một trận đấu tốt.”

ĐT Australia sẽ đấu với Brazil trên sân nhà vào chiều ngày 13/6 lúc 17 giờ (theo giờ Việt Nam)