Các giải đấu khác

Monaco gia hạn hợp đồng với HLV Jardim

Gần đây đã xuất hiện những thông tin HLV Leonardo Jardim sẽ tới Trung Quốc huấn luyện. Tuy nhiên, mới đây ông đã dập tắt tin đồn đó khi đã gia hạn hợp đồng với Monaco.

HLV Jardim đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2020, qua đó chấm dứt những lời đồn đoán về tương lai của ông. Phát biểu trên trang chủ của Monaco, HLV người Bồ Đào Nha chia sẻ rằng:

“Sự tin tưởng của BLĐ dành cho tôi là điều rất quan trọng. Tôi cảm thấy như là một phần của đội bóng. Vì vậy nên tôi rất vui vì có thể tiếp tục làm việc ở Monaco.”

“3 mùa giải vừa qua thật đặc biệt, nổi bật nhất chính là chức vô địch Ligue 1 mùa giải vừa rồi. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu đã đề ra để tiếp tục dự án phát triển CLB giống như khi bắt đầu vậy. Tương lai của Monaco sẽ rất thú vị.”

HLV jardim đã tới Monaco vào mùa giải 2013 khi mà đội bóng còn chơi ở Ligue 2. Sau đó ông đã đưa đội bóng thăng hạng và dần lấy lại vị thế. Mùa giải năm nay có thể coi là đỉnh cao khi họ đã vô địch Ligue 1 và thậm chí lọt tới bán kết UEFA Champions League. Đội bóng xứ Công Quốc đã chơi thứ bóng đá tấn công rực lửa khi ghi tới 107 bàn chỉ tính riêng đấu trường Ligue 1.

Trước Jardim Monaco cũng đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng với tiền đạo Radamel Falcao cũng tới năm 2020.