Champions League

Kaka tiết lộ lý do Ronaldo và Dani Alves có thể kéo dài sự nghiệp thi đấu

Kaka đã từng là đồng đội của cả Cristiano Ronaldo lẫn Dani Alves. Mới đây ngôi sao của Orlando City đã tiết lộ bí quyết kéo dài sự nghiệp của 2 cầu thủ này.  

Cristiano Ronaldo và Dani Alves sẽ lại đối đầu với nhau một lần nữa ở trận chung kết UEFA Champions League sắp tới khi Real Madrid và Juventus chạm trán. Kaka đã từng là đồng đội của Dani Alves nhiều năm tại ĐT Brazil, còn tiền vệ người Brazil đã từng là đồng đội với Ronaldo trong 4 mùa giải ở Real Madrid. Ngôi sao của Orlando City đã tiết lộ bí quyết kéo dài sự nghiệp thi đấu của Alves và Ronaldo với Goal.com rằng:

“Dani Alves rất tuyệt vời. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và những gì cậu ta đã làm được với Juventus và Brazil mùa này; là ví dụ điển hình về cách tận dụng kỹ năng cũng như cơ sở vật chất sẵn có để có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất.”

“Cậu ta ngủ đúng giờ, ăn uống điều độ. Cậu ta chăm sóc cơ thể rất cẩn thận và đó chính là lý do cậu ta vẫn có thể chơi bóng đẳng cấp cao ở tuổi 33. Alves vẫn có thể chơi bóng thêm nhiều năm nữa. Tôi mong cậu ta sẽ tiếp tục duy trì phong độ để chơi bóng tại châu Âu.”

“Cristiano là một người vô cùng chuyên nghiệp. Cậu ta chăm sóc cơ thể, lựa chọn món ăn kỹ càng và đi ngủ rất đúng giờ. Tất nhiên không chỉ là một tài năng lớn mà cậu ta còn có động lực để giành chiến thắng trong mọi trận đấu, giành QBV vào mỗi năm. Vì vậy nên cậu ta tiếp tục nỗ lực và luôn tìm cách để ghi bàn.”

Khi được hỏi sẽ dự đoán đội nào chiến thắng thì Kaka đã không ngần ngại lựa chọn đội bóng cũ.

“Tất nhiên tôi sẽ ủng hộ Real Madrid vì đó là đội bóng cũ của tôi và ở đó cũng có những đồng đội cũ. Juventus đang làm rất tốt. Họ có những hậu vệ rất giỏi và thủng lưới rất ít tại Champions League mùa này. Vì vậy nên đây sẽ là trận đấu tuyệt vời; nhưng như tôi đã nói, tôi sẽ ủng hộ Real Madrid.”