Bóng đá Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn: “Honduras không phải đối thủ dễ chơi”

Sau hai trận đấu tại Cheonan, vào chiều nay (26/5) ĐT U20 Việt Nam đã di chuyển xuống thành phố Jeonju để chuẩn bị cho lượt trận cuối cùng gặp U20 Honduras vào ngày chủ nhật tới (28/5).

Ngay sau khi tới Joenju, HLV Hoàng Anh Tuấn đã ngay lập tức bố trí cho đội có buổi tập đầu tiên vào lúc 18h chiều theo giờ địa phương để giúp các cầu thủ làm nóng và giải tỏa sức ì sau đấu với U20 Pháp.

Sau buổi tập vị HLV người Khánh Hòa đã có buổi trả lời báo chí về tình hình và sự chuẩn bị của đội cho trận đấu quan trọng với U20 Honduras sắp tới.

Nhận định về đối thủ cuối cùng tại bảng E, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Mỗi trận đấu thì lại có đối thủ khác nhau, mang tính chất khác nhau nên điều quan trọng là chúng ta chuẩn bị như thế nào cho trận đấu nên trận đấu sắp tới nói chung sẽ là khó khăn cho chúng ta.”

Khi được hỏi về việc lựa chọn nhân sự để thay thế cho Đình Trọng ở trận đấu tới, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Chắc chắn chúng ta vẫn còn một hai vị trí có thể chơi được ở đó nhưng sau buổi tập ngày mai tôi mới có thể công bố được để xem các em có thể chơi thay vị trí của Đình Trọng như thế nào.”

Về mặt chiến thuật vị HLV người Khánh Hòa cho biết dù đối thủ đang được đánh giá thấp hơn nhưng sẽ là không dễ dàng để U20 Việt Nam có được ba điểm trên sân Joenju World Cup ở trận đấu tới. Ông cho biết: “Nếu như chúng ta muốn đi tiếp thì phải thắng nhưng Honduras không phải là đối tượng dễ để chúng ta có thể đá tấn công nên chúng ta phải nhập cuộc hết sức cẩn thận.”

Trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Honduras dự kiến sẽ được diễn ra vào lúc 13h theo giờ Việt Nam vào ngày chủ nhật (28/5) tới.

Đặng Long (Từ Jeonju – Hàn Quốc)