Bóng đá Việt Nam

Xuân Trường sẽ đến cổ vũ U20 Việt Nam

Tiền vệ trẻ Lương Hoàng Nam vừa tiết lộ, đàn anh Lương Xuân Trường hứa sẽ thu xếp đến sân cổ vũ đội nhà thi đấu ở trận khai mạc FIFA U20World Cup 2017.

Sáng nay (19/5), đội tuyển U20 Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại trung tâm bóng đá Cheonan. Trước khi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn bước vào buổi tập của mình, U20 Việt Nam đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của đại diện lãnh đạo chính quyền thành phố Cheonan. Thay mặt đội, lãnh đội Dương Nghiệp Khôi và HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cảm ơn thịnh tình và sự quan tâm hỗ trợ hết mình của BTC U20 World Cup nói chung và của BTC U20 World Cup tại Cheonan nói riêng.

Trao đổi với báo chí sau buổi tập sáng nay của U20 Việt Nam, tiền vệ Lương Hoàng Nam cho biết tâm lý và tinh thần của đội rất tốt. Các thành viên của U20 Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu mở màn bảng E với U20 New Zealand vào ngày 22/5 tới đây. Đặc biệt, đội phó tuyển U20 Việt Nam cũng tiết lộ trong những ngày ở Hàn Quốc chuẩn bị cho VCK U20 World Cup 2017 đã nhận được những lời khuyên nhủ và động viên từ Lương Xuân Trường cũng như lời hứa hẹn cổ vũ đội nhà từ đàn anh

“Anh Trường có nói là sẽ thu xếp qua xem U20 Việt Nam thi đấu nhưng chưa biết là trận nào. Anh ấy chỉ nói có thể trận đầu tiên gặp U20 New Zealand hoặc trận cuối gặp U20 Honduras.”, tiền vệ trẻ của HAGL cho biết

Tuy vậy, theo đại diện của Xuân Trường tại Hàn Quốc thì cơ hội để chân chuyền này đến sân cổ vũ đàn em là không cao. Ông Lee Dong Jun nói: “Lịch tập của Gangwon FC khá dày đặc nên không dễ thu xếp cho cậu ấy đi xem U20 Việt Nam thi đấu.”

Lương Xuân Trường hiện đang thi đấu tại Hàn Quốc cho CLB Gangwon FC theo bản hợp đồng cho mượn từ HAGL. Tiền vệ trưởng thành từ CLB HAGL vừa có trận ra mắt trong màu áo CLB Gangwon vào ngày 17/5/2017 ngay trên chính sân nhà Alpensia Ski Jumping. Tuy nhiên, đội bóng mới của anh đã thua 0-1 trước Seongnam FC.