Bóng đá Việt Nam

Sao U20 New Zealand tự tin sẽ chọc thủng lưới Việt Nam

Mới đây tiền đạo Myer Benva đã có những chia sẻ với tờ Stuff về khả năng đi tiếp của ĐT U20 New Zeland tại VCK U20 World Cup 2017.

Chia sẻ về tấm vé tới Hàn Quốc năm nay của U20 New Zealand, tiền đạo Myer Benva cho biết: “Đây sẽ là lần đầu tiên tôi tham dự một kỳ U20 World Cup. Với kinh nghiệm và những lời khuyên từ các đàn anh như Clayton Lewis hay Moses Dyer, tôi hy vọng rằng mình sẽ tỏa sáng tại sân chơi lớn nhất ở lứa tuổi U20 này. Tất nhiên, không thể ấn tượng hơn nếu tôi có thể ghi bàn vào lưới Việt Nam, Honduras và Pháp.”

Myer Benva là một trong sốnhững tiền đạo chủ chốt của U20 New Zealandở VCK U20 World Cup năm nay dù anh mới chỉ 20 tuổi. Trước đó, với tài năng của mình, tiền đạo của U20 New Zealandđã lọt vào mắt xanh của CLB Swansea City tại  Premier League. Ngoài việc lọt vào mắt xanh của đội bóng xứ Wales, Bevan đã có thời gian dài tập luyện tại Học viện Bóng đá Nike có trụ sở tại St George’s Park (Anh). Nên nhớ, tiền đạo 20 tuổi này đã phải vượt qua hơn 200 thi sinh tham dự sự kiện Nike Most Wanted 2016 để có một suất tại học viện này.

Sau hơn một năm tập huấn tại học viện, Bevan đã có cho mình những thành tích khá đáng chú ý với 25 bàn thắng cùng việc xé lưới các đội trẻ của những ông lớn như Arsenal, Barcelona hay Real Madrid.

Trận đấu ở bảng E giữa U20 Việt Nam và U20 New Zealanddự kiến sẽ diễn ra vào lúc 18:00 ngày 22/5 theo giờ Việt Nam.