Bóng đá Đông Nam Á

Mohammed Ghaddar gia nhập Johor Darul Ta’zim

Cầu thủ quốc tế người Lebanon – Mohammed Ghaddar vừa quyết định rời Kelantan để gia nhập đội bóng 3 lần vô địch giải quốc gia Malaysia (MSL) – Johor Darul Ta’zim (JDT). 

Được biết, tiền đạo 33 tuổi này hiện đang dẫn dầu danh sách dội bom tại giải vô địch quốc gia Malaysia với  18 bàn thắng dù chỉ mới chuyển đến đây vào giữa mùa. Chính phong độ xuất sắc đó của Ghaddar, CLB JDT quyết định bỏ một khoản tiền lớn nhằm mang anh về. Được biết, các nhà đương kim vô địch MSL phải chi số tiền lên đến 5 triệu Ringgit để có được chữ ký của Mohammed Ghaddar. Mức lương mà tiền đạo lão tướng này được nhận tại Johor rơi vào khoảng 170.000 đến 200.000 Ringgit. Tất cả các con số này đều phá mọi kỷ lục chuyển nhượng trước đó của giải đấu hàng đầu Malaysia.

Phát biểu sau khi gia nhập Johor, Ghaddar cho biết: “Tôi đã có nửa mùa giải tuyệt vời tại Kelantan. Với sự kính trọng nhất nhất dành cho CLB, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người hâm mộ và các nhân viên tại đây. Giờ là lúc tôi rời Kelantan để chấp nhận thử thách mới trong sự nghiệp của mình cùng JDT.”

Về phần JDT,  Giám đốc Alistair Edwards vui mừng thông báo: “Chúng tôi đang cố gắng hoàn tất mọi thủ tục cần thiết, đây là bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Malaysia. Thỏa thuận này cũng giúp Kelantan giải quyết được những khó khăn tài chính của họ.”

Johor Darul Ta’zim hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng và bỏ xa đội đứng thứ hai là Pahang đến 6 điểm. Hiện tại, đội bóng này cũng đã vào đến vòng Tứ Kết AFC Cup 2017.