Bóng đá Việt Nam

Đặng Văn Tới chính thức chia tay U20 World Cup 2017

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục gặp bất lợi về mặt lực lượng tại vòng chung kết U20 World Cup 2017. Sau khi tiền vệ Tiến Dụng phải chia tay đội tuyển vì chấn thương, mới đây nhất hậu vệ Đặng Văn Tới cũng sẽ phải nói lời tạm biệt với giải đấu lần này.

Trong buổi tập cách đây hai ngày của U20 Việt Nam, hậu vệ Đặng Văn Tới đã dính phải chấn thương dây chằng cổ chân. Theo kết quả kiểm tra và khám nghiệm lâm sàng, các bác sĩ cho rằng Văn Tới phải cần 3 đến 4 tuần mới có thể hồi phục hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc hậu vệ phải của U20 Việt Nam phải nói lời chia tay với giải đấu năm nay.

Chấn thương của hậu vệ thuộc biên chế Hà Nội FC khiến huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn buộc phải đưa ra sự thay đổi trong danh sách đăng ký.

Hiện tại U20 Việt Nam có hai cầu thủ dự phòng là Phan Thanh Hậu và Trương Tiến Anh. Tiến Anh đang cho thấy mình đủ thể lực để có thể thay thế trong khi Phan Thanh Hậu cũng có những tiến triển tích cực về chấn thương của mình trong khoảng thời gian gần đây.

Được biết sau buổi tập chiều nay của U20 Việt Nam, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức chốt danh sách 21 cầu thủ tham gia U20 World Cup 2017 và đồng thời chọn ra cái tên thay thế cho hậu vệ Đặng Văn Tới.

Chấn thương của Văn Tới là thiệt hại rất lớn đối với U20 Việt Nam nhất là trong tình cảnh lực lượng đang bị thiếu hụt vì nạn chấn thương và vòng chung kết U20 World Cup chỉ còn vài ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh.