Bóng đá Việt Nam

HLV Hữu Thắng nhận lỗi sau thất bại trước U20 Argentina

Ngay sau trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U20 Argentina kết thúc vào tối qua (14/5), HLV Hữu Thắng đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và nhận hoàn toàn trách nhiệm về phía mình.

Vào tối qua (14/5), ĐT U22 Việt Nam đã có trận giao hữu với ĐT U20 Argentina trên SVĐ Mỹ Đình. Trước một đối thủ hơn cả về mặt kỹ năng lẫn thể lực, thầy trò HLV Hữu Thắng đã phải chấp nhận thất bại 0-5 sau 90 phút. Dù biết hai đội ở những đẳng cấp rất khác nhau nhưng đây là kết quả khiến người hâm mộ không thể hài lòng.

Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Hữu Thắng đã mở đầu bằng việc nhận hoàn toàn trách nhiệm về trận thua này trước người hâm mộ. Ông cho biết: “Tôi xin nhận mọi trách nhiệm với trận thua hôm nay của đội. Không có gì để bào chữa về thất bại này. Xin đừng trách các cầu thủ vì họ đã nỗ lực hết mình

U20 Argentina là đội bóng mạnh và đang tập trung cho giải U20 World Cup với phong độ cao nhất. Trong khi đó, chúng tôi mới chỉ tập trung lại được hơn 10 ngày và rất khó để đạt phong độ cũng như thể lực tốt nhất.”

Ngoài ra, trong buổi họp báo sau trận, HLV người Nghệ An cũng đã tiết lộ thêm về những sự chuẩn bị trong thời gian tới để ĐT U22 Việt Nam có thể sẵn sàng cho kỳ SEA Games tại Malaysia sắp tới. HLV Hữu Thắng cho biết thêm: “Thời gian tới, chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm. Toàn đội sẽ có những kế hoạch cụ thể để chuẩn bị cho SEA Games. Chúng tôi sẽ có chuyến tập huấn ở Hàn Quốc để cọ xát với các đối thủ ở K League”.