Bóng đá Anh

Liverpool bác tin Coutinho đến Barcelona

Sau khi tin đồn về việc tiền đạo Coutinho sẽ chuyển tới Barcelona ở kỳ chuyển hè rộ lên, đích thân HLV Jurgen Klopp cùng BHL CLB Liverpool đã đứng ra phủ nhận thông tin này ở buổi trả lời báo chí mới đây nhất.

Trả lời báo chí về tin đồn của Coutinho, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Cậu ấy đã kí hợp đồng khi nào vậy? Đó có thể là một ý tưởng hay, và bản hợp đồng trị giá lên đến 400 triệu bảng đấy. Ban lãnh đạo Liverpool đã tuyên bố sẽ không bán đi bất cứ cầu thủ nào nếu chúng tôi không muốn. Chúng tôi chỉ bán khi chúng tôi muốn.”

Trước đó, dù đã ký bản hợp đồng mới với đội sân Anfield tới năm 2022 hồi đầu năm nhưng Coutinho luôn là tâm điểm của các tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Barcelona hay Real Madrid. Đầu tuần này, thậm chí còn có tin cầu thủ 25 tuổi gật đầu với Barca.

Trả lời vềnhững tin đồn trên, đích thân tiền đạo người Brazil cho biết: “Tại Liverpool, tôi cảm thấy như ở nhà. Tôi đang tận hưởng việc chơi bóng tại đây. Tôi đang được chơi cùng những cầu thủ tuyệt vời. HLV, CĐV, đồng đội và các nhân viên CLB giúp đỡ tôi rất nhiều kể từ khi tôi đến CLB. Tôi yêu từng phút chơi bóng cho Liverpool và cảm thấy hạnh phúc khi được thi đấu cho câu lạc bộ.”